Sunday, 19 May 2013

Các phương pháp kiếm tiền với Clickbank

| Sunday, 19 May 2013 |

Nguyên tắc cơ bản nhất trước khi promote sản phẩm trên Clickbank là phải chọn ra các SP chất lượng, dựa trên uy tín của tác giả, số lượt bình chọn Rating tích cực và trên hết là số lượng kết quả thành công sau khi sử dụng sản phẩm, do đó nếu chọn Products không đáp ứng nhu cầu thị trường thì mọi nỗ lực quảng bá xem như vô nghĩa, trước đây VnClickbank từng PR cho các món hàng với giá rẻ bèo vì nghĩ giá từ $5-$10 sẽ bán chạy, tuy nhiên ko để ý rằng người mua bây giờ rất thông minh, các thao tác search thông tin đánh giá Review sản phẩm trở nên quá dễ dàng => SP kém chất lượng nên dù Traffic cao cấp mấy cũng không có Salé nào.

Sau khi chọn được SP chất lượng, bước kế tiếp là quảng cáo thu hút Traffic truy cập và Click vào Affiliate Link, họ mua hàng thì nhận Commision. Có nhiều phương thức quảng bá từ cơ bản đến cao cấp, chủ đề này hướng dẫn các thủ thuật kiếm Traffic dễ nhất.

1. SEO

SEO và Affiiate là cặp đôi hoàn hảo, đây là chiến thuật Prômtion rất hiệu quả cho từng sản phẩm Product Launch, hiện có nhiều Aff Markter Việt SEO Top các Keywỏd liên quan đến sản phẩm hoặc Vip hơn là dòng sản phẩm (đối với Niche Site về Review)

2. Mua Adwords

Đối với các sản phẩm có mức độ cạnh tranh cao, SEO mất rất nhiều thời gian hay SP đã có tên tuổi trên thị trường thì việc chen chân vào trang nhất rất gian truân, giải pháp tối ưu nhất là chạy quảng cáo PPC Ađwỏds, có thể mua Coupon giảm giá hoặc q/c các Long tail Keywords. Cách này dễ kiểm soát chi phí và đo lường được hiệu quả kinh tế qua số lượng Sales có được.

3. Money In the List

Đây là chiêu thức lợi hại mà Pro nào cũng áp dụng qua các hình thức khác nhau, chủ yếu là Opt-in List để xây dựng List Email khách hàng tiềm năng & khai thác lâu dài 

3 cách trên được áp dụng bởi các Internet Marter chuyên nghiệp, với mỗi sản phẩm Top 3 có thể mang lại nguồn Traffic tiềm năng, SEO và thu thập Email thì MIỄN PHÍ và cần thời gian lâu hơn trong khi Adwords có thể mang lại Sales nhanh chóng. VnClickbank hiện đang SEO và cũng tích lũy được list gần 3000 Subcribé, số lượng người đăng ký này tăng theo thời gian nhờ các chiến dịch Giveaway và chăm sóc khách hàng tự động qua Email.

 
© Copyright 2013 - VnClickbank - Nghiêm cấm sao chép nội dung - Tác giả PhuongLe - DMCA.com