Saturday, 18 May 2013

Clickbank là gì?

| Saturday, 18 May 2013 |

Clickbank tương tự một sàn giao dịch thương mại điện tử, kết nối người bán, các nhà tiếp thị liên kết và người mua. Clickbank là cái tên rất phổ biến trong làng MMO ngày nay bởi các ưu điểm dành cho Seller, Affiliate và cả người mua. Nguyên nhân nên chọn Clickbank.

1.Đối với Người bán (Vendor)

Đăng ký tài khoản trả phí một lần cho tất cả sản phẩm đăng bán trên Clickbank (Thêm một phần % phí dịch vụ cho mỗi sản phẩm giao dịch thành công.) Người bán được hỗ trợ cổng thanh toán chấp nhận Paypal, thẻ tín dụng, Visa Debit. CB có thế mạnh giao dịch TỰ ĐỘNG các sản phẩm số như Ebook, giao diện web, các Plugin cho wordpress,...cơ chế Payment tự động, người mua trả tiền xong có thể nhận hàng ngay lập tức. Do đó, hoàn toàn có thể xây dựng một công việc kinh doanh Online tự thân vận động để tận hưởng nguồn thu nhập thụ động

2. Đối với Affiliate

Đăng ký tài khoản MIỄN PHÍ, hưởng hoa hồng cho mỗi sản phẩm bán được, nhận thanh toán 2 lần trong tháng (CB chưa bao giờ Paid trễ hạn từ khi thành lập đến nay) Trên Marketplace (nơi show các sản phẩm theo chuyên mục) có rất nhiều sản phẩm phù hợp với chủ đề Niche site

3. An toàn cho người mua

Với chính sách Refund chung, BUYer có quyền yêu cầu Refund khi sản phẩm không phù hợp với nội dung quảng cáo trên trang bán hàng (Sale Copy page) Trên thực tế, Clickbank có giữ lại một phần trên số tiền giao dịch đề phòng có Refund kể cả sau khi Affiliate và Seller withdraw. Thế nên trong vòng 3-4 ngày nếu ko hài lòng thì cần thực hiện Refund ngay, sau 1 tuần thì khả năng hồi âm chậm và giảm tỷ lệ Refund thành công.

Sơ lược có 2 cách kiếm tiền với Clickbank: Một là bán sản phẩm của chính mình, Hai là Prômte SP của người khác (làm Affiliate) Mỗi hình thức có ưu điểm riêng, các Internet Marketer Việt hầu hết chọn Affiliate do cách này không cần đầu tư công sức, thời gian để tạo ra sản phẩm số, chỉ cần 3 phút reg tài khoản là có thể bắt đầu quảng bá Prômtion, thu hút Traffic và Click vào Link Affiliate. Thêm một ưu điểm nữa cho Aff là Link giới thiệu từ CB có chế độ lưu Cookies, do đó có thể dùng các thủ thuật tự động lưu Cookies vào trình duyệt web khi khách truy cập vào website/blog hoặc các chiến thuật thu hút Traffic nhanh.

 
© Copyright 2013 - VnClickbank - Nghiêm cấm sao chép nội dung - Tác giả PhuongLe - DMCA.com