Saturday, 18 May 2013

Kiếm tiền với Clickbank như thế nào?

| Saturday, 18 May 2013 |

Trong bài viết trước VnClickbank đã giới thiệu sơ lược về Clickbank và 2 hình thức kiếm tiền chủ yếu trên CB. Bài này sẽ hướng dẫn chi tiết hơn cách quảng bá sản phẩm (Dành cho Affiliate Marketer). Nhìn chung MMO với CB có 2 cách chính: Không cần website và có web/blog (đầu tư dài hơi)

Nếu có tham gia khóa học CB của Peng Joon, các bạn đã biết 1 chiêu thức Prômtion khá độc đáo, không cần website, chỉ tập trung thu hút Traffic, cách này mang tính ngắn hạn, để nhanh chóng đạt 5 sales (điều kiện withdraw đầu tiên của CB) Tuy nhiên, Vnclickbank khuyến khích nên xây dựng & phát triển website cho riêng mình, qua web có thể tận dụng ưu thế về SEO, sau thời gian content trên site phong phú về cả chất và lượng sẽ có được nguồn Traffic quý giá MIỄN PHÍ, hơn nữa không chỉ prômte 1 SP mà có thể quảng bá cả dòng SP hoặc thiết lập cả 1 site Review chuiyên nghiệp.

1. Quảng bá sản phẩm Clickbank trên Website/Blog

Đây là hình thức phổ biến nhưng cần thời gian để xây dựng danh tiếng Authority cho Site. Đây là chiến lược dài hơi nhất, thời gian thu hoạch từ 4-6 tháng, nhưng khi đã vào hệ thống thì tự nó tự động để mang lại Sales và nhiều thông tin có giá trị cao từ độc giả, thuận tiện cho việc quảng cáo nhiều sản phẩm mới về sau (kể cả tự bán Sp của mình).

2. Email Marketing - Bán hàng qua List Email

Thu thập List Email khách hàng tiềm năng và gửi Email qua hệ thống chăm sóc khách hàng tự động, xài Host riêng có nhiều Plugin hỗ trợ Email Newsletter tự động, chỉ cần lên lịch sẵn thì tất cả Subcriber mới đều vào 1 qui trình xếp đặt sẵn. ShoeMoney là Blogger áp dụng thành công vang dội mô hình Email này, tên này từng chi 10k obama làm Giveaway và thu hút đến hơn 100 000 subcribers, hàng năm thu lại cả triệu đôla.

3. Micro Niche Site

Một site Mini chỉ khoảng 5 bài viết và được tối ưu SEO để thu hút Traffic từ Google, công thức này thích hợp để prômte sản phẩm riêng lẻ và cần hành động nhanh chóng để có được tên miền "đẹp" và giữ top 3 sớm. 

Trên đây là 3 trong số rất nhiều chiến thuật Promotion nâng cao như Video Marketing - Article Content Marketing,..., mới làm quen với CB các bạn nên khởi nghiệp với Micro Niche Site. Để Publish 1 niche site thành công (đạt top #1) cần chú trọng vào Content và SEO white hat mới giữ Top lâu dài được.

 
© Copyright 2013 - VnClickbank - Nghiêm cấm sao chép nội dung - Tác giả PhuongLe - DMCA.com