Tuesday, 21 May 2013

Quảng bá sản phẩm Affiliate với Email Marketing

| Tuesday, 21 May 2013 |

Quảng bá sản phẩm Affiliate với Email MarketingChủ đề trước Vnclickbank đã chia sẻ các phương pháp quảng bá sản phẩm Clcikbank và giải thích tại sao SEO là kênh bán hàng tiếp thị liên kết hiệu quả nhất, qua đó có đề cập đến một hình thức khá độc đáo là Email Marketing, không giống với cách tiếp thị chào hàng như trong nước, dân Aff quốc tế áp dụng Email khá linh hoạt với đủ kiểu Prômtion để thu thập profile khách hàng, bài này hướng dẫn chi tiết cách xây dựng List Email khách khách tiềm năng để chủ động gửi Email quảng bá sản phẩm Affiliate, bán cho List khách hàng trên tinh thần "Money In the List"

1. Thực trạng Email Marketing hiện nay

Nếu đang làm Internet Marketing quốc tế, ắt hẳn bạn thường xuyên nhận các Email quảng bá nhưng đa số là SPAM mail với nội dung sơ xài, chủ yếu kêu gọi Click vào Link. Khó khăn hiện nay là tụi Spammer quá đông làm cho hộp thư Inbox đầy "rác" các Mail chân chính từ Blogger Authority cũng bị chìm trong đống Spam mails. 

2.Công cụ Email Newsletter tự động

Cần sử dụng các dịch vụ gửi Email tự động uy tín để có đầu số "sạch", không bị liệt vào Spam box. Vnclickbank dùng Awebẻ hơn 2 năm, dv này hiệu quả, đa số mail Autorespond đều đến tay người nhận. 

3.Cách thức thu hút khách truy cập và Email

Cách phổ biến nhất là thu thập Email và các thông tin khách qua Landing Pages, đầu tiên tạo một Giveaway sau đó viết bài quảng cáo dạng Sale Letter ngắn gọn với thông điệp Call to Action rõ ràng để người xem điền thông tin liên lạc. Sau đó tiếp tục chăm sóc khách hàng TỰ ĐỘNG qua hàng loạt các Email được lên lịch sẵn, có thể 1 tuần/mail,.. Nghệ thuật bán hàng nằm ở chỗ sắp xếp thời gian gửi Email hợp lý để không làm phiền Subcriber và quan trọng hơn là chất lượng của Newsletter để độc giả thích thú và mong chờ Email, khác hoàn toàn với việc Report Spam đối với các Mail nhảm nhí.

4. Promote SP Affiliate qua List Email

Sau khi thu thập và phân loại được các Email chất lượng, có thể xem kẽ promote Sp Affiliate với Content phục vụ cho nhóm độc giả đăng ký nhận tin, các món hàng Giveaway là công cụ đắc lực để phân loại các nhóm khách hàng.

Kết luận: Email Affiliate Sale là cách bán sản phẩm tiếp thị liên kết TRỰC TIẾP và tự động nên đây cũng là phương thức tạo dựng nguồn thu nhập thụ động trên Internet tương tự SEO. Các kỹ năng cần thiết để Promotion qua Email Newsletter là thao tác với tools đồ họa, viết quảng cáo Copywriting và PR tích cực đến các nhóm đối tượng mục tiêu, không cần quảng bá thu hút Traffic đến Landing page ở những nơi không phù hợp.

 
© Copyright 2013 - VnClickbank - Nghiêm cấm sao chép nội dung - Tác giả PhuongLe - DMCA.com