Tuesday, 21 May 2013

Tại sao SEO là cách quảng bá sản phẩm Clickbank hiệu quả nhất?

| Tuesday, 21 May 2013 |

Theo một nghiên cứu về hành vi người dùng trên trang kết quả tìm kiếm thì vị trí Rank #1 không phải được thu hút tầm nhìn nhiều nhất mà là các vị trí trong Top 5, hơn nữa một kết quả khách rất hữu ích là hơn 80% người dùng xem qua các kết quả trong Top 5, họ Click mở ra Tab mới để so sánh. Ngoài ra, 20% khác quyết định Click vào các liên kết dựa trên vào thông tin mô tả Rich Snipphet và các trang có phần mô tả được viết thủ công ( Description) có tỷ lệ Click cao hơn các site có Snipphet tự động do Google hiển thị.SEO là cách quảng bá sản phẩm Clickbank tốt nhất là tính lâu dài. Một Niche Site sẽ tiếp tục nhận được nguồn Traffic MIỄN PHÍ & CHẤT LƯỢNG sau thời gian phát triển nội dung và tối ưu SEO. Một trong số các Niche website của VnClickbank nỗ lực xây dựng Content & Build Link trong vòng 4 tháng và hơn 1 năm nay không cần Update vẫn giữ Top 5 & mang lại thụ nhập thụ động từ sản phẩm Affiliate. Ngoài SEO có thể chọn cách bán hàng qua danh sách Email List tự thu thập, mô hình này cũng vận hành tự động và cần một thời gian khá dài để SEO cho Landing page và thực hiện chiến dịch Content Marketing để tăng giá trị cho chuối quảng cáo Inbound Marketing.

VnClickbank thích các mô hình tự động, không phải là Auto 100%, vẫn phải cày cật lực để quảng bá thương hiệu và có mặt trên trang nhất với các Keyword chiến lược và SEO toàn diện cho Affiliate Niche Website, các trang Niche dễ lọt vào tầm ngắm của thuật toán Google khi tối ưu SEO quá mức, do đó SEo cho Niche site tiếng Anh cần thời gian tương đối dài, tối thiểu 3 tháng để Rank #1 Money Keywỏd và để Top 10 các Long tail cần thêm 1,2 tháng nữa, SEO kiểu các SEOer Việt trong nước thì đảm bảo 100% sẽ bị loại khỏi cuộc chơi..

So với các hình thức Promotion qua Forum Seeding hay quảng cáo hiển thị thì SEO có ưu điểm vượt trội, các Long tail tiếp tục tăng thứ hạng, càng nhiều Visit với từ khóa dài thì tỷ lệ Convesion càng cao. SEO có 2 dạng chính: SEO Niche Site và Authority Site, cách làm SEO khác nhau hoàn toàn, Niche website có thể dùng một ít thủ thuật Grey hat trong khi Authority phải tuyệt đối theo môn phái SEO mũ trắng mới có thể tônff tại.

 
© Copyright 2013 - VnClickbank - Nghiêm cấm sao chép nội dung - Tác giả PhuongLe - DMCA.com