Monday, 26 August 2013

Micro Niche Site là gì? Kiếm tiền với Clickbank và trang Micro như thế nào?

| Monday, 26 August 2013 |

Chào các bạn Affiliate Marketer!

Có nhiều chiến thuật quảng bá sản phẩm tiếp thị liên kết Clickbank,một trong số đó là xây dựng Micro Niche Site để chiến Product Launch.Bài viết này giới thiệu và hướng dẫn cơ bản khái niệm về Micro Niche Website và cách kết hợp trang Micro và Clickbank. Chủ đề chỉ giới thiệu một cách khái quát nhất, chưa đi sâu vào hướng dẫn từng bước hệ thống MMO với Clickbank bằng trang Micro, sẽ tiếp tục update trong các kỳ sau, các bạn đón theo dõi nhé ...

micro niche site - product launch

1. Micro Niche Website là gì?

Đây là một website mini, chuyên post cỡ 1-3 bài viết để quảng cáo 1 sản phẩm duy nhất. Lợi thế của trang Micro là SEO rất nhanh lên top những keyword chiến lược, chính nhờ vậy mà nhiều người chuyển qua chọn thể loại này thay cho Niche hay Authority (vốn cần nhiều thời gian). Các bạn xem bài viết này:
Khi nào có thể bắt đầu kiếm tiền với Tiếp thị liên kết

2. Product Launch là gì?

Đây là canh tìm kiếm các SP sắp sửa ra lò để tranh thủ SEO top những từ khóa liên quan đến tên sản phẩm, mô hình đánh nhanh rút lẹ này có ưu điểm là rất dễ bán được hàng một khi đã lên Top 1 trong thời gian Launch sản phẩm chính thức. Hiện có nhiều khóa học tiếp thị liên kết dạy xây dựng trang Micro, giới thiệu đến các bạn khóa học này, chỉ trong 30 ngày bạn sẽ nắm vững các bước kiếm tiền và tự tay xây dựng site MMO với Affiliate.

3. Cách kiếm tiền với Micro Niche Site

Tương tự qui trình kiếm tiền với Niche Website, ở đây Micro rất quan tâm đến các giao diện được tối ưu sẵn On-page, sau khi chọn tên miền đến phần xây dựng Micro Niche Site và cuối cùng là SEO, chỉ có 3 bước căn bản như vậy thôi :) 
Giới thiệu một số đề tài liên quan đến Product Launch:
  • Sử dụng hệ thống Email Marketing tự động để promote sản phẩm tiếp thị liên kết: Xem tại đây
  • Kinh nghiệm thiết kế trang Review để có tỷ lệ Conversion cao nhất: Xem tiếp >>
  • Các lý do tại sao SEO lên Top vẫn không bán được hàng, không có Sales nào cả, Read more >>

Kết luận: Niche Site với chỉ một vài bài viết tập trung quảng cáo 1 sản phẩm được gọi là Micro, đây là công cụ kiếm tiền với cả Adsense và Affiliate khá hiệu quả trong thời gian ... ngắn. Trong các bài viết sau mình sẽ hướng dẫn cách chọn tên miền hiệu quả, nội dung cho trang Product Launch và quan trọng nhất là các SEO an toàn, miễn dịch với các thuật toán Panda, Penguin.

 
© Copyright 2013 - VnClickbank - Nghiêm cấm sao chép nội dung - Tác giả PhuongLe - DMCA.com